EPLACE ZIPPER OF JEANS / PANTS / KHAKI WITH XUAN LOC FASHION

REPLACE ZIPPER OF JEANS / PANTS / KHAKI WITH XUAN LOC FASHION
❤
Thay khóa quần jeans là một chi tiết cơ bản của bất kỳ cửa hàng dịch vụ sửa quần áo nào. Chúng ta có thể mặc một chiếc quần có chiều dài quần quá khổ một chút nhưng nếu khóa kéo quần bị lỗi, chiếc quần của bạn không thể dùng tiếp được nữa.
👖
Người thợ may hoặc sửa jeans cần chú ý chọn những kiểu khóa kéo có chất lượng tốt để tránh trường hợp dây kéo bị riết, bị lỗi. Một điểm đặc biệt tại Xuân Lộc Fashion trong dịch vụ thay mới dây kéo, chính là sự bảo hành chi tiết sửa trọn đời. Khi chiếc quần của bạn đã được thay mới dây kéo tại shop rồi, thì trong tương lai nếu dây kéo bị lỗi shop sẽ tiếp tục thay khóa kéo mới mà không phát sinh thêm phí.
Chuyển chủ đề một chút sang kiểu quần jeans không có zipper, phần này được thay thế bằng một hàng cúc và khuy tạo nét nổi bật và trẻ trung cho chiếc jeans. Nếu muốn thay đổi chi tiết này, shop hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn thay bằng kiểu có dây kéo như những chiếc quần bạn đã quen với cách mặc của chúng. Đặc điểm này hoàn toàn vào sở thích cá nhân của chúng ta, không có kiểu nào đẹp hơn kiểu nào cả.
🎀
Hãy tự tin và tạo ra nhiều giá trị khi khoác lên mình những bộ outfits yêu thích, xinh đẹp, trang nhã, tuyệt vời ! 🥰🥰🥰
Mọi nhu cầu chỉnh sửa quần áo tại shop, xin mời Quý khách liên hệ với shop theo thông tin sau:
☎️Hotline/ Zalo/ Viber: 0936 208 806 – 0909 245 806
👉Địa chỉ: 390/33 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3
🧵Thời gian hoạt động: từ 10:00 – 20:00 (Quý khách vui lòng gọi trước khi đến)
💫 Instagram: @suaquanaotannoi

Bài viết liên quan