HÓA NÀNG THƠ DỊU DÀNG VỚI NHỮNG MẪU ĐẦM DÁNG MIDI HOẶC MAXI CUT – OUT QUYẾN RŨ
💄
Xuân Lộc yêu hoa và tin rằng các nàng cũng thế.
Mỗi lần nghĩ về biển là mỗi lần suy tư về tone màu nổi bật của những chiếc đầm hoa phồng xòe, bèo nhúng tung bay theo từng làn gió xanh thổi rì rào đung đưa nhánh lá dừa trên bờ cát trắng.
Xuân qua Hạ đến rồi cũng sang Thu, dấu chân ta rồi cũng tan mất bởi cơn sóng vô tình chợt đến chợt đi. Trong ánh chiều tà, biển xanh cát trắng, ta phải thật xinh đẹp trong bộ đầm vừa vặn, ta phải tự tin khi được là chính mình. Nàng nhé !
🧵Xuân Lộc Fashion giới thiệu dịch vụ sửa đầm gồm những chi tiết các nàng lưu ý nha:
+ ĐỘ DÀI DÂY ÁO: Khi diện đầm 2 dây nếu không có phần tăng đưa điều chỉnh độ dài, cần thu ngắn vừa vặn để không bị hở ngực trong khi vận động.
+ VAI ÁO: Khi lên vai đầm cũng có thể giảm được độ rộng cổ, giảm bớt độ hở ngực. Lưu ý vòng nách đã vừa chưa vì vai áo và nách liên quan với nhau.
+ THÂN ĐẦM: Shop thường nhờ khách hàng mặc sản phẩm vào để hiểu và cân chỉnh phù hợp. Lưu ý vị trí hỏm sống lưng ít hoặc nhiều để điều chỉnh thêm ben sau hoặc bóp dây kéo (nếu có).
+ RỘNG TAY VÀ DÀI TAY ÁO: Kiểu vải đầm hoa nhẹ mát thường được chọn kiểu may nhúng hoặc có bo tay. Nên cân chỉnh phù hợp đừng để độ dài và rộng quá khổ khi mặc sẽ không tự tin.
+ CHIỀU DÀI ĐẦM: Lai đầm nếu có nhiều tầng thì cần cân đối độ dài của các tầng với nhau. Tùy vào kiểu may và chất liệu vải shop sẽ có sự tư vấn cho khách hàng cụ thể khi nhận được sản phẩm.
👉 Để hiểu rõ hơn về dịch vụ SỬA QUẦN ÁO tại XUÂN LỘC FASHION, mời Quý khách hàng liên hệ thông tin sau:
🌠XUÂN LỘC FASHION
Inspiring Your Better Life !
☎️Hotline/ Zalo/ Viber: 0936 208 806 – 0909 245 806
🏠Address: 390/33 Cach Mang Thang Tam, Ward 11, District 3, HCMC
🌏Website: suaaovest.com xuanlocfashion.com
👉Fanpage: suaquanao.com.vn
🕙Time working: 10:00 AM – 9:00 PM
🌞Instagram: @suaquanaotannoi